Hệ thống khử khoáng CEDI Báo cáo hoàn thành công ty Freewell Hệ thống xử lý nước thải JK & Freewell Hệ thống xử lý khí thải Lấy mẫu không khí Máy ASS Máy sắc ký khí Chứng nhận đủ điều kiện hoạt động quan trắc môi trường

Hỗ trợ trực tuyến

Hồ Chí Minh

Ms Dương0916633438
Ms Tuyền0916902278
Ms Quỳnh0918001747

Lọc nước gia đình

Mr Huy0984198519

Tây Nguyên

Ms Uyên02633989696
Ms Tiên02633989499
Ms Hiền02633 998182

Liên kết website

FACEBOOK

Dịch vụ môi trường > Xử lý môi trường

Tổng quan dịch vụ xử lý nước thải Đại Việt

Tổng quan dịch vụ xử lý nước thải Đại Việt
  • Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

>>Xem thêm

Xử lý nước thải chăn nuôi heo

Xử lý nước thải chăn nuôi heo
  • Chăn nuôi heo là một trong những ngành nghề phổ biến tại nước ta, từ những đơn vị nhỏ lẻ chăn nuôi theo hộ gia đình thì ngày nay mô hình chăn nuôi heo theo hướng trang trại công nghiệp và bán công nghiệp đang được phát triển. Tuy nhiên, việc phát triển chăn nuôi theo hướng trang trại thải ra một lượng chất thải lớn gây ô nhiễm môi trường, mùi hôi từ nước thải ảnh hưởng khá lớn đến môi trường sống xung quanh. Việc giải quyết ô nhiễm từ nước thải chăn nuôi heo cần phải được đầu tư ngay từ khâu chuẩn bị đầu tiên.

>>Xem thêm

Xử lý nước thải sản xuất bia

Xử lý nước thải sản xuất bia
  • Hiện nay, trên thị trường bia Việt Nam có khoảng hơn 470 nhà máy và cơ sở sản xuất bia với quy mô khác nhau. Trong đó, có hơn 5 cơ sở sản xuất với công suất 100 triệu lít/năm, khoảng 20 nhà máy có công suất trên 50 triệu lít/năm và 11 nhà máy có công suất 20 triệu lít/năm. Ngoài ra, còn có một lượng khá nhiều các cơ sở sản xuất nhỏ, công suất dưới 10 triệu lít/năm và dưới 1 triệu lít/năm. Các cơ sở sản xuất lớn thường tập trung ở một số thành phố chính như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và một số tỉnh khác trên cả nước.

>>Xem thêm

Xử lý bụi

Xử lý bụi
  • Bụi là chất ô nhiễm không khí dạng hạt phổ biến nhất. Việc xử lý bụi có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình sản xuất của các nhà máy cũng như môi trường xung quanh.

>>Xem thêm

Xử lý nước cấp

Xử lý nước cấp
  • Nước cấp là nước sau khi được xử lý tại cở sở xử lý nước đi qua các trạm cung cấp nước và từ các trạm này nước sẽ được cung cấp cho người tiêu dùng

>>Xem thêm

Xử lý nước thải ngành dược

Xử lý nước thải ngành dược
  • Việc xử lý nước thải trong nhà máy sản xuất dược phẩm là một việc làm tất yếu, nhằm giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu mong muốn trong quá trình sản xuất, xử lý nước thải ngành dược, công ty môi trường Đại Việt sẽ đồng hành cùng Quý công ty.

>>Xem thêm

Xử lý nước thải sản xuất giấy tái chế

Xử lý nước thải sản xuất giấy tái chế
  • Trong ngành tái chế chất thải sinh hoạt, tái chế giấy là một ngành kinh tế đang được chú trọng và thu hút đầu tư, nền tái chế giấy đang ngày càng phát triển và mang lại lợi ích về kinh tế cũng như về môi trường như tiết kiệm khai thác tài nguyên rừng, giảm bớt lượng giấy thải ra môi trường.

>>Xem thêm

Xử lý khí thải

Xử lý khí thải
  • Hầu hết lượng khí phát sinh từ quá trình đốt củi, than, … chưa qua xử lý vượt quá tiêu chuẩn khí thải cho phép theo QCVN 19/2009/BTNMT. Trong đó gần 99% các sản phẩm của quá trình cháy là các chất như nitơ, hơi nước, CO2,…bên cạnh đó trong quá trình đốt sinh ra một hàm lượng lớn muội than, tro bụivà một số loại khí độc hại gây tác động trực tiếp cho sức khỏe con người và sinh vật

>>Xem thêm

Xử lý nước thải sản xuất giấy từ gỗ

Xử lý nước thải sản xuất giấy từ gỗ
  • Quá trình sản xuất giấy sẽ thải ra một lượng chất thải gây ảnh hưởng môi trường, Đại Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống xử lý chất thải công nghiệp sẽ giúp Quý cơ quan giải quyết vấn đề chất thải một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

>>Xem thêm

Xử lý nước thải nhiễm dầu

Xử lý nước thải nhiễm dầu
  • Nước thải nhiễm dầu gây tác động tiêu cực đến hệ thủy sinh do dầu loang gây cản trở oxy khuếch tán vào nước gây ngạt thở đối với hệ thủy sinh cần được thu gom xử lý.

>>Xem thêm