Hệ thống khử khoáng CEDI Báo cáo hoàn thành công ty Freewell Hệ thống xử lý nước thải JK & Freewell Hệ thống xử lý khí thải Lấy mẫu không khí Máy ASS Máy sắc ký khí Chứng nhận đủ điều kiện hoạt động quan trắc môi trường

Hỗ trợ trực tuyến

Hồ Chí Minh

Ms Dương0916633438
Ms Tuyền0916902278
Ms Quỳnh0918001747

Lọc nước gia đình

Mr Huy0984198519

Tây Nguyên

Ms Uyên02633989696
Ms Tiên02633989499
Ms Hiền02633 998182

Liên kết website

FACEBOOK

Tiêu Điểm >>Hội thao Ban quản lý các khu công nghiệp phía Nam

Hội thao Ban quản lý các khu công nghiệp phía Nam

Trong hai ngày 7 và 8 tháng 11, Công ty Môi Trường Đại Việt đã cùng tham dự Hội thao giao lưu văn hóa - thể thao giữa các Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế các vùng trọng điểm phía Nam lần thứ 8 được tổ chức tại Ban quản lý Khu Kinh Tế Tỉnh Bình Phước.

Đến dự giải hội thao gồm các đơn vị gồm các đơn vị Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Phước, tỉnh Long An, tỉnh Tây Ninh, Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh Bến Tre, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Thuận, tỉnh Đồng Nai,  tỉnh Tiền Giang, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

 Hội thao ban quản lý các khu công nghiệp

Ông Phan Thanh Hoàng, Chủ Tich Hội Đồng Quản Trị Công ty tại lễ bế mạc hội thao (thứ 2 từ phải qua trái)

 

Với hơn 400 vận động viên đến từ 11 đơn vị tranh tài ở 11 nội dung của 9 môn thi bao gồm: quần vợt, bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố, đua xe đạp chậm, nhảy dây, bịt mắt lượm hạt điều, kéo co và bóng đá mini. Đối tượng tham gia hội thao là các cán bộ công chức, người lao động làm việc tại các Ban Quản lý và các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc các Ban Quản lý.

 

 

Hội thi đã tạo ra không khí sôi nổi, động viên công chức – viên chức và người lao động tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh. Tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị.

 

Công ty Môi Trường Đại Việt đến dự với tư cách là khách mời và là một trong những đơn vị đồng tài trợ cho chương trình. Bên cạnh đó,  Công ty đã ủng hộ, cổ vũ cho tinh thần thể thao của các vận động viên. Đồng thời, Công ty đã gặp gỡ, giao lưu và học hỏi nhiều kinh nghiệm của các Ban Quản Lý các khu vực về vấn đề quản lý trong lĩnh vực môi trường.