Hệ thống khử khoáng CEDI Báo cáo hoàn thành công ty Freewell Hệ thống xử lý nước thải JK & Freewell Hệ thống xử lý khí thải Lấy mẫu không khí Máy ASS Máy sắc ký khí Chứng nhận đủ điều kiện hoạt động quan trắc môi trường

Hỗ trợ trực tuyến

Hồ Chí Minh

Ms Dương0916633438
Ms Tuyền0916902278
Ms Quỳnh0918001747

Lọc nước gia đình

Mr Huy0984198519

Tây Nguyên

Ms Uyên02633989696
Ms Tiên02633989499
Ms Hiền02633 998182

Liên kết website

FACEBOOK

Tiêu Điểm >>Phòng thí nghiệm Công ty môi trường Đại Việt

Phòng thí nghiệm Công ty môi trường Đại Việt

Phòng thí nghiệm phân tích môi trường của Công ty Môi trường Đại Việt được trang bị trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu phân tích tất cả các chỉ tiêu theo các Tiêu chuẩn và Quy chuẩn Việt Nam hiện hành

Công ty môi trường Đại Việt xin trân trọng kính chào quý khách hàng !

 

Lời đầu tiên, Phòng thí nghiệm Công ty môi trường Đại Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

 

Phòng thí nghiệm của Công ty môi trường Đại Việt được thành lập từ năm 2010, đến nay đã bước sang năm thứ 5 hoạt động trong lĩnh vực môi trường với chức năng quan trắc hiện trường và phân tích trực tiếp tại trụ sở. Với chức năng đó, Công ty đã trang bị một hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, một thế mạnh nhân sự gần như hoàn thiện nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

 

Phòng thí nghiệm của Công ty môi trường Đại Việt được xây dựng trên một nền tảng nhân sự có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để hàng ngũ nhân sự trao dồi và nâng cao trình độ bắt kịp tiến độ phát triển khoa học, thời đại cũng như tiếp sức thêm năng lực trẻ, sáng tạo kế thừa cho tương lai.

 

Trước nền tảng vững chắc này, Chúng tôi cần sự hỗ trợ của công nghệ. Để đáp ứng nhu cầu đó, Phòng thí nghiệm của chúng tôi đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tương xứng với tiềm lực phát triển của chính mình. Từ các thiết bị quan trắc hiện trường đến từng thiết bị phân tích trong phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu phân tích tất cả các chỉ tiêu theo các Tiêu chuẩn và Quy chuẩn Việt Nam hiện hành.

 Thiết bị phân tích môi trường

 

Với sự công nhận chứng chỉ Vilas 718 của Văn Phòng Công nhận Chất lượng (BoA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Phòng thí nghiệm Đại Việt càng khẳng định tầm quan trọng và chất lượng của mình trong lĩnh vực dịch vụ quan trắc môi trường.

 

Phòng thí nghiệm Đại Việt với tiêu chí ngày càng nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ. Vừa qua, Chúng tôi đã hoàn thiện thủ tục và tiến hành tiếp đoàn kiểm tra, đánh giá thực tế của Tổng cục môi trường tại Phòng thí nghiệm của Công ty nhằm đáp ứng yêu cầu của Nghị định 27/2013/NĐ – CP ngày 29/03/2013 của Chính Phủ quy định về điều kiện của tổ chức hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường. Theo kế hoạch, phòng thí nghiệm của chúng tôi sẽ chính thức nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động quan trắc môi trường trong quý 1/2015.

 

Với khẩu hiệu: “Nâng cao giá trị môi trường”, Chúng tôi đã và đang xây dựng và hoàn thiện chính dịch vụ của mình và quan trọng là rất cần sự hỗ trợ, hợp tác của Quý khách hàng nhằm bảo vệ môi trường của chính đất nước chúng ta cũng như cả nhận loại trên toàn cầu.

 

Rất mong tất cả sự hỗ trợ, hợp tác của Quý khách hàng dành cho chúng tôi !