Hệ thống khử khoáng CEDI Báo cáo hoàn thành công ty Freewell Hệ thống xử lý nước thải JK & Freewell Hệ thống xử lý khí thải Lấy mẫu không khí Máy ASS Máy sắc ký khí Chứng nhận đủ điều kiện hoạt động quan trắc môi trường

Hỗ trợ trực tuyến

Hồ Chí Minh

Ms Dương0916633438
Ms Tuyền0916902278
Ms Quỳnh0918001747

Lọc nước gia đình

Mr Huy0984198519

Tây Nguyên

Ms Uyên02633989696
Ms Tiên02633989499
Ms Hiền02633 998182

Liên kết website

FACEBOOK

Phương châm hoạt động

  

Tất cả mọi vấn đề đều có những giá trị nhất định của nó và môi trường cũng thế. Đối với cuộc sống nhân loại đó là vấn đề sống còn. Thế hệ hôm nay không biết gìn giữ thì thế hệ ngày mai sẽ mất đi nó. Cuộc sống trên trái đất được duy trì đến bao lâu còn phụ thuộc vào điều này. Đối với doanh nghiệp, vấn đề môi trường là một vấn đề pháp lý ảnh hưởng đến doanh nghiệp ở các mức độ khác nhau.

 

Nhờ các hoạt động mang tính ý thức về môi trường, thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao và có giá trị lớn đối với cộng đồng. Nhờ tuân thủ luật môi trường, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi và không có trở ngại về mặt pháp chế lẫn phản ứng từ cộng đồng.

 

Do không xử lý tốt các vấn đề môi trường, doanh nghiệp bị trở ngại trong quá trình hoạt động kinh doanh do phải tạm ngưng để khắc phục sai phạm, bị phản ứng mạnh từ cộng đồng và thương hiệu của doanh nghiệp bị suy giảm. Tổn thất về tài chính kèm theo do tiền phạt từ phía chính quyền, tiền phạt từ phía khách hàng và suy giảm doanh thu trong hiện tại và tương lai

 

Bản thân môi trường trong doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân viên doanh nghiệp và cộng đồng, những người đóng góp công sức trực tiếp cho doanh nghiệp và ủng hộ doanh nghiệp, góp phần mang lại sự phồn thịnh cho doanh nghiệp. Họ cần được hưởng một môi trường trong lành.

 

Với khẩu hiệu “Nâng cao giá trị môi trường”, Công ty Môi trường Đại Việt mong muốn rằng có thể giúp doanh nghiệp biến môi trường thành một trong những thế mạnh trong quá trình sản xuất kinh doanh, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nâng cao doanh số đối với khách hàng, nâng cao chất lượng môi trường để công nhân viên gắn bó với doanh nghiệp mà không có những lo ngại về sức khỏe.

 

Công ty Môi trường Đại Việt mong muốn đồng hành cùng Quý khách.

 

Trân trọng kính chào!